Thăn nội bò

Liên hệ

Tenderloin (Thăn nội ) là phần thịt ngon nhất, mềm nhất trong các bộ phận thịt của con bò. Nhắc đến thăn nội chúng ta nghĩ ngay tới độ mềm của nó. Ngoài đặc điểm này, tenderloin rất ngọt thịt, thơm và có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Miếng bít tết Tenderloin thường được mô tả “mềm như bơ” trong những trang ẩm thực của Mỹ và thực sự nó xứng đáng với danh hiệu “vua steak”mà mọi người đã đặt cho. Tuy nhiên, một con bò Mỹ nặng 350-400 kg chỉ cho 1 phần thăn nội duy nhất khoảng 1,7-2kg nên phần thịt này giá cũng cao nhất so với những phần thịt khác.

Thăn nội bò Úc có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn chỉ với mức giá trung bình mà ai cũng có thể mua được. Thăn nội bò úc được xem là phần lý tưởng nhất để làm món bít tết, vì nó có độ mềm và hương vị đặc sắc nhất. Khi chế biến dưới bất kỳ hình thức nào, bạn không nên cho nhiều gia vị , chỉ cần một ít hạt tiêu và muối là đủ. Nếu cần, có thể thêm một chút dầu ô liu.

Bee Food – MANG YÊU THƯƠNG VÀO TỪNG CĂN BẾP 🏠